Nhà gỗ đồng quê phong cách Châu Âu

Nói đến Châu Âu, nhiều người sẽ liên tưởng tới những dinh thự xa hoa tráng lệ, những tòa lâu đài, những tòa nhà chọc trời… Tuy nhiên, song song với đó còn nhiều công trình nhà cổ, ngôi nhà mang phong cách đồng quê với chất liệu gỗ.

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu
Nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu

Với đặc trưng là vẻ đẹp đơn giản mộc mạc gắn với thiên nhiên nhưng vẫn vô cùng tinh tế, mang hơi hướng vẻ cổ điển vintage xưa cũ. Chất liệu gỗ luôn là loại chất liệu được ưa chuộng nhất khi thiết kế ngôi nhà theo phong cách đồng quê châu Âu. Trước hết chính ở tính hữu dụng của nó, những căn nhà gỗ cổ điển châu Âu tận dụng rất nhiều chất liệu gỗ từ các món đồ nội thất đến kết cấu nhà, hệ khung cột, tường vách thay cho những khối bê tông nặng nề, cứng nhắc.

Đặc điểm của nhà gỗ đồng quê phong cách châu Âu

Tại sao nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu trải qua thăng trầm của thời đại mà nó vẫn có chỗ đứng, vẫn được rất nhiều người lưu giữ và ưa chuộng ? Chắc chắn trong thiết kế, lối kiến trúc nhà cổ điền này phải có những ưu điểm riêng của nó:

  • Nhìn bên ngoài vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng chứa trong đó là sự tinh tế, sang trong
  • Trong thiết kế luôn bắt kịp cùng thời đại, kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại với cửa trượt, cửa kính sang trọng xen lẫn đó là ống khó, bàn ghế gỗ.
  • Không có sự cứng nhắc trong thiết kế, mà có sự uyển chuyển mang đặc trưng của từng địa phương, ngôi làng ở Châu Âu.
  • Nhà gỗ đồng quê phong cách Châu Âu được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa, đầy sáng tạo do đó các căn nhà gỗ luôn có một không gian rộng rãi, thông thoáng với đầy đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, nhiệt độ và độ ẩm hầu như luôn được giữ ở mức ổn định.

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu

Trải qua nhiều sự chuyển biến, nhiều nét thăng trầm trong lịch sử tuy nhiên phong cách nhà gỗ châu Âu hầu như vẫn luôn được xem là kiểu kiến trúc chuẩn mực cho toàn thế giới.

Xây dựng nhà gỗ đồng quê phong cách Châu Âu

Với những ưu điểm, nét đặc trưng riêng của mình, nhà gỗ đồng quê phong cách Châu Âu nó đã vượt qua biên giới Châu Âu. Hiện nay, nhiều người dân ở nhiều Châu lục khác như Châu Á, Châu Mỹ ưa chuộng và xây dựng nhiều, trong đó nước ta cũng có không ít gia chủ thiết kế xây dựng nhà gỗ phong cách này.

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu
Mẫu nhà gỗ châu Âu đẹp

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu

nhà gỗ đồng quê ở Châu Âu

Hiện nay, Mộc Trường Tồn đang nhận thiết kế, làm nhà gỗ cổ, nhà gỗ phong cách Châu Âu với những nghệ nhân sáng tạo, lành nghề. Nếu quý khách hàng đang có ý tưởng xây dựng ngôi nhà gỗ theo phong cách Châu Âu, thì Mộc Trường Tồn rất sẵn sàng được tư vấn, xây dựng cho khách hàng !

Công ty thiết kế – làm nhà gỗ cổ Mộc Trường Tồn

Xưởng 1: Thôn 9, Hạ Bằng, Thạch Thất, TP Hà Nội.

Xưởng 2: 18/2 Tô Hiệu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xưởng 3: 119A Ql 13, TP Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0947.929.848  Email: moctruongton@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *